MP เล่าข่าว

เผยผลทดสอบ ATK ยี่ห้อ STANDARD Q ตรวจครอบคลุม “โอมิครอน”

เผยผลทดสอบ ATK ยี่ห้อ STANDARD Q ตรวจครอบคลุม “โอมิครอน”เอ็มพี กรุ๊ป เผยผลทดสอบชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ STANDARD Q ตรวจครอบคลุมโควิดกลายพันธุ์ สายพันธุ์ "โอมิครอน" รวมทั้งสายพันธุ์ BA.1, BA. 2 และ BA.2.2

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 “โอมิครอน” สายพันธุ์ BA.1 และ BA.2 ในขณะนี้ ทำให้ทั่วประเทศมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก เนื่องจากความสามารถในการแพ่รกระจายของมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โอมิครอนสายพันธุ์ BA.2 ที่สามารถแพร่กระจายได้รวดเร็วกว่าสายพันธุ์ BA.1 ประมาณ 1.4 เท่า จนคาดการณ์ว่า จะมาแทนที่ BA.1 และกลายเป็นสายพันธุ์หลักในเร็ว ๆ นี้ 


คุณนทพร บุญบุบผา ประธานกรรมการบริหาร CEO บริษัท เอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้เตรียมรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยได้มีการจัดเตรียมสินค้า ATK ยี่ห้อ STANDARD Q ให้ประชาชนหาซื้อไว้ใช้งานอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมองเห็นถึงความสำคัญของ ชุดตรวจ ATK ที่จะมีส่วนช่วยในการลดจำนวนผู้ติดเชื้อ ป้องกันการแพร่เชื้อตามมาตรการของรัฐบาล และช่วยให้ผู้ป่วยรู้ตัวและสามารถเข้าสู่ระบบการรักษาได้ทันท่วงที เพื่อลดอัตราการเสียชีวิตในประเทศ 

สำหรับชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ STANDARD Q ผลิตโดยบริษัท SD BIOSENSOR เป็นบริษัทผู้ผลิตรายใหญ่ และมียอดขายสูงที่สุดในโลก อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอนามัยโลก (WHO) และมีข้อมูลการศึกษาจากทีมวิจัยของ University of Geneva จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ University of KwaZulu-Natal, Durban ประเทศแอฟริกาใต้ ที่ออกมายืนยันว่า เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่สามารถตรวจครอบคลุมเชื้อโควิดกลายพันธุ์สายพันธุ์โอมิครอนได้


STANDARD Q ได้มีการจัดจำหน่ายอย่างแพร่หลายในโรงพยาบาลชั้นนำ ซึ่งเราเชื่อว่าการใช้งานชุดตรวจ ATK อย่างแพร่หลายนั้น เกิดจากการยอมรับคุณภาพที่เที่ยงตรงและแม่นยำของทุกล็อตการผลิต เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับชุดตรวจ ATK ก็คือ คุณภาพที่ดีจะต้องมาก่อนการโฆษณาชวนเชื่อ ซึ่งนั่นเป็นความเชื่อของเรามาโดยตลอดที่จะส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เพราะเรามุ่งมั่นที่จะทำให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน Live an Excellent Life” CEO เอ็มพี กรุ๊ป กล่าว

โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ ทาง LINE ID STANDARD Q (@Standardq) รวมทั้งสามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ ร้านยา eXta ในเครือร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น, ร้านขายยากรุงเทพ, ร้านยา Boots, ร้าน B2S รวมถึงร้านขายยาทั่วไปทั้งนี้ ทางบริษัท เอ็มพี กรุ๊ป ได้ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย ให้ประชาชนไทยสามารถเข้าถึงชุดตรวจ ATK ได้ง่ายและสะดวกขึ้น ผ่านทางร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายของบริษัทเช่นกันที่มา: สำนักข่าวกรุงเทพธุรกิจ
more MP เล่าข่าว Mar 2022

No information

MP GROUP (THAILAND) CO., LTD

12, Soi Nakniwat 12 Nakniwat Road, Ladprao, Ladprao 10230, Bangkok, Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว