MP เล่าข่าว

ประมวลภาพบรรยากาศงาน ACMTT 2022 บูธ MP Group

ประมวลภาพบรรยากาศงาน ACMTT 2022 บูธ MP Group
เมื่อวันที่ 25 - 27 พฤษภาคม 2565 บริษัทเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการสมาคมเทคนิคการแพทย์ (ACMTT) ครั้งที่ 44 โดยบริษัทฯ ได้ร่วมออกบูธจัดแสดงนวัตกรรมการวินิจฉัยทางการแพทย์ รวมทั้งได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เข้าชมบูธได้ร่วมสนุกกันมากมายเพื่อแลกรับของรางวัลและของที่ระลึกต่าง ๆ


โดยบูธของเอ็มพี กรุ๊ปในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Experience the Finest Proven Quality to Live an Excellent Life" ที่ต้องการจะให้ผู้เข้าเยี่ยมชมบูธเอ็มพี กรุ๊ปได้สัมผัสกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วอย่างประณีตบรรจง เพื่อให้ประชาชนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน ซึ่งธีมงานดังกล่าวนั้น ได้เน้นย้ำภาพของความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานถึง 21 ปี ของ ที่พร้อมพัฒนาไปตามยุคสมัยเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของประชาชนไทยอย่างยั่งยืนตลอดไป


ดังนั้น ภายใต้แนวคิดที่ต้องการจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้เข้าเยี่ยมชมบูธ เอ็มพี กรุ๊ป จึงได้จัดกิจกรรมภายในบูธให้สอดคล้องไปกับแนวคิด "Experience the Finest Proven Quality to Live an Excellent Life" โดยภายในบูธได้มีการจัดกิจกรรมเล่นเกมสะสมแต้มตามฐานต่าง ๆ เพื่อนำแต้มสะสมไปแลกของรางวัลที่ระลึกตามจำนวนแต้มที่สะสมได้ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนี้ มีรากฐานมาจากคำกล่าวที่ว่า “The Journey is the Destination ที่ต้องการจะสื่อให้ความสำคัญของ “ระหว่างทาง” เพราะสิ่งที่สำคัญอาจไม่ใช่แค่จุดหมายปลายทาง แต่อาจเป็นระหว่างทางที่กำลังประสบพบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ และนั่นคือสมบัติที่มีค่ามากที่สุดที่จะอยู่กับเราตลอดไป ดังนั้น ทางเอ็มพี กรุ๊ปจึงได้จัดกิจกรรมตามฐานต่าง ๆ ภายในบูธ เพื่อมอบ “ระหว่างทาง” ที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันให้กับผู้เข้าเยี่ยมชมบูธทุกท่าน


นอกจากนี้ เอ็มพี กรุ๊ปยังได้มีการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกและคนล่าสุดของชุดตรวจโควิด-19 ภายใต้แบรนด์ STANDARD Q COVID-19 Ag Home Test นั่นคือ คุณ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ซึ่งเป็นที่เหมาะสมที่สุดที่จะเสนอความเป็น STANDARD Q เนื่องจากคุณบอย ปกรณ์ เป็นผู้ที่มีอัธยาศัยดี เข้าถึงง่าย รักครอบครัว มีความเป็นมืออาชีพ และมีความน่าเชื่อถือในฐานะดาราที่เป็นคนของประชาชน สอดคล้องกับจุดยืนของ STANDARD Q ที่มีความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมชุดตรวจ และเป็นชุดตรวจที่ถูกออกแบบมาให้เอื้อต่อการใช้งานมากที่สุด ซึ่งทางเอ็มพี กรุ๊ปมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าชุดตรวจดังกล่าวนี้ จะช่วยให้ประชาชนคนไทยให้ผ่านช่วงวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน


นอกจากนี้ เอ็มพี กรุ๊ป ยังได้ร่วมจัดงานประชุมวิชาการ ภายใต้หัวข้อ “New Paradigm after COVID-19 Laboratory  ซึ่งบรรยายโดย รศ. ดร. นาวิน ห่อทองคำ ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และหัวข้อ “HPV DNA Genotyping to Primary Screening Trends  บรรยายโดย ศ.พญ. ศิริวรรณ ตั้งจิตกมล สูติศาสตร์และนรีวิทยา มะเร็งวิทยานรีเวช ซึ่งนับว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ในด้านของการเพิ่มเติม ต่อยอด และยกระดับความรู้และศักยภาพของผู้เข้าร่วมประชุมวิชาการให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น จนสามารถนำไปใช้ในการพัฒนาให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชนและประเทศชาติในอนาคตได้


ยิ่งไปกว่านั้น ในช่วงกิจกรรม MP- Routine to Research (MP-R2R) 2022 ยังได้มีการนำเสนอผลงานวิจัยที่ได้ต่อยอดนำเสนอในเวทีระดับนานาชาติ IFCC ประเทศเกาหลีใต้ หัวข้อ "Clinical Performance of the STANDARD F COVID-19 Ag FIA for the Detection of SARS-CoV-2" โดย ดร.ทนพ. ศรสิทธิ์ จิรังดา นักเทคนิคการแพทย์ชำนาญการ หัวหน้าห้องอณูชีววิทยา โรงพยาบาลสระบุรี


นอกจากนี้ ยังได้มีการจัด Panel Discussion หรือการจัดเสวนาภายใต้หัวข้อ "New Paradigm of Research after COVID-19" ซึ่งดำเนินรายการโดย คุณนทพร บุญบุบผา (ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด และร่วมเสวนาโดย


1. รศ. ดร. นาวิน ห่อทองคำ (ภาคจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล)


2. รศ. พญ. จิราภรณ์ ศรีอ่อน (รองผู้อำนวยการ และหัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล)


3. ทนพญ.จินตนา ว่องวิไลรัตน์ (ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ที่ 3 นครสวรรค์)


ซึ่งกิจกรรมต่าง ๆ เหล่านี้ ทางเอ็มพี กรุ๊ปได้คัดสรรมาแล้วอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้าเยี่ยมชมบูธ และมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เอ็มพี กรุ๊ป จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความทรงจำที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่าน ตลอดระยะเวลาจัดงานประชุมวิชาการสมาคมเทคนิคการแพทย์ (ACMTT) ครั้งที่ 44 นี้

 


ดาวน์โหลดภาพบรรยากาศของวันที่ 25 - 26 พฤษภาคม 256          วันที่ 25 พฤษภาคม 2565


บรรยากาศบูธ MP Group 


คลิกดาวน์โหลดภาพทั้งหมดได้ที่นี่


บรรยากาศช่วงเปิดตัว STANDARD Q PRESENTER : BOY PAKORN


คลิกดาวน์โหลดภาพทั้งหมดได้ที่นี่


บรรยากาศงานประชุมวิชาการ (Symposium) : "New paradigm after COVID-19 Laboratory"

โดย รศ. ดร. นาวิน ห่อทองคำ ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล            วันที่ 26 พฤษภาคม 2565


บรรยากาศบูธ MP Group


บรรยากาศงานประชุมวิชาการ : "HPV DNA Genotyping to Primary Screening Trends" 

โดย ศ.พญ. ศิริวรรณ ตั้งจิตกมล สูติศาสตร์และนรีวิทยา มะเร็งวิทยานรีเวช


คลิกดาวน์โหลดภาพทั้งหมดได้ที่นี่


more MP เล่าข่าว May 2022

No information

MP GROUP (THAILAND) CO., LTD

12, Soi Nakniwat 12 Nakniwat Road, Ladprao, Ladprao 10230, Bangkok, Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว