MP เล่าข่าว

คุณนทพร บุญบุบผา ประธานกรรมการบริหาร ได้รับรางวัลบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจการแพทย์แห่งปี 2022

คุณนทพร บุญบุบผา ประธานกรรมการบริหาร ได้รับรางวัลบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจการแพทย์แห่งปี 2022วันที่ 19 ต.ค. ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) จัดพิธีมอบประกาศเกียรติคุณ บุคคลคุณภาพแห่งปี 2022 (QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2022) และ บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2022 ในภาคธุรกิจต่างๆ โดยมี ฯพณฯ นายเกษม จันทร์แก้ว องคมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี นอกจากนี้ยังมีบุคคลที่มีชื่อเสียง นักธุรกิจชั้นนำของประเทศ และบุคคลสําคัญจากด้านต่างๆ เข้าร่วมงานเป็นจํานวนมา

โดยคุณนทพร บุญบุบผา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลโล่ประกาศเกียรติคุณ “บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจการแพทย์แห่งปี 2022” โดยตลอดเวลากว่า 22 ปี ในการนำองค์กร MP group โดยยึดหลักธรรมภิบาลในการบริหารให้เติบโตอย่างยั่งยืน อีกทั้งได้เป็นส่วนสำคัญยิ่งในการยกระดับนวัตกรรมการวินิจฉัยทางการแพทย์ และเป็นผู้ผลิตชุดตรวจความผิดปกติของยีนอัลฟ่าธาลาสซีเมีย ที่ได้รับรองมาตรฐานการผลิต ISO13485:2006 นอกจากนี้ยังมีส่วนร่วมในการสร้างกิจกรรมอันก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสังคม อาทิ การออกหน่วยตรวจสุขภาพเคลื่อนที่แก่พระภิกษุสงฆ์ บุคคลทุพพลภาพ และประชาชนทั่วไป โดยเฉพาะการออกหน่วยตรวจคัดกรอง COVID-19 เชิงรุก ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการควบคุมการระบาด COVID-19 ที่ผ่านมา


 นับเป็นความภาคภูมิใจของเราชาว MP Group โดย MP Group มีความมุ่งมั่นส่งต่อคุณค่า และประโยชน์ต่อสังคมตามกำลังจิตสาธารณะอย่างสม่ำเสมอ มุ่งหวังที่จะนำพาคำมั่นสัญญาที่จะทำให้คนไทยมีชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน Live an Excellent Life”

 

สำหรับงานดังกล่าว ทางมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) จัดขึ้นมาเพื่อยกย่องเชิดชูและประกาศเกียรติคุณบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และการอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ รวมถึงยกย่องเชิดชูการเป็นแบบอย่างที่ดีในการนำวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไปประยุกต์ใช้เพื่อสาธารณประโยชน์ ซึ่งสมควรเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับอนุชนรุ่นหลังต่อไป

more MP เล่าข่าว Oct 2022

No information

MP GROUP (THAILAND) CO., LTD

12, Soi Nakniwat 12 Nakniwat Road, Ladprao, Ladprao 10230, Bangkok, Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว