MP เล่าข่าว

ประมวลภาพบรรยากาศงาน ACMTT 2023 บูท MP GROUP

ประมวลภาพบรรยากาศงาน ACMTT 2023 บูท MP GROUP

เมื่อวันที่ 28-30 มิถุนายน 2566 ที่ผ่นมา บริษัทเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการสมาคมเทคนิคการแพทย์ (ACMTT) ครั้งที่ 45 โดยบริษัทฯ ได้ร่วมออกบูธจัดแสดงนวัตกรรมการวินิจฉัยทางการแพทย์ รวมทั้งได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เข้าชมบูทได้ร่วมสนุกกันมากมายเพื่อแลกรับของรางวัลและของที่ระลึกต่าง ๆ
โดยบูทของเอ็มพี กรุ๊ป ในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Innovation & Sustainabilityที่ต้องการจะให้ผู้เข้าเยี่ยมชมบูทเอ็มพี กรุ๊ป ได้สัมผัสกับวัตกรรมที่ดีที่สุดที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วอย่างประณีตบรรจง เพื่อให้ประชาชนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน ซึ่งธีมงานดังกล่าวนั้น ได้เน้นย้ำภาพของความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานถึง 23 ปี ของ ที่พร้อมพัฒนาไปตามยุคสมัยเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของประชาชนไทยอย่างยั่งยืนตลอดไป โดยภายในบูธได้มีการจัดกิจกรรมเล่นเกมสะสมแต้มตามฐานต่าง ๆ เพื่อนำแต้มสะสมไปแลกของรางวัลที่ระลึก
นอกจากนี้ เอ็มพี กรุ๊ป ยังได้ร่วมจัดงานประชุมวิชาการ ภายใต้หัวข้อ "The Next Move of Fast-Track RT-PCR" บรรยายโดย รศ. ดร. นาวิน ห่อทองคำ ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และหัวข้อ “The Next move of  HPV DNA 14 Genotyping to Eliminate Cervical Cancer" โดยทางบริษัทฯ ได้จัดเป็น Panel discussion โดยมีคุณนทพร บุญบุบผา ประธานกรรมการบริหารเป็นผู้ดำเนินการอภิปราย และร่วมเสวนาโดย
1.) ศ.เกียรติคุณ นายแพทย์สมศักดิ์ โล่ห์เลขา ประธานราชวิทยาลัยกุมารแพทย์แห่งประเทศไทย 
2.) ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.วิทยา ถิฐาพันธ์ ประธานราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย
3.) รศ. นพ. มงคล เบญจาภิบาล เลขาธิการ ราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย แพทย์เฉพาะทางสูติ-นรีเวช มะเร็งนรีเวช คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
4.) ทนพญ.จินตนา ว่องวิไลรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 3 นครสวรรค์

ซึ่งนับว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ในด้านของการเพิ่มเติม ต่อยอด และยกระดับความรู้และศักยภาพของผู้เข้าร่วมประชุมวิชาการให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น จนสามารถนำไปใช้ในการพัฒนาให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชนและประเทศชาติในอนาคตได้งนับว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ในด้านของการเพิ่มเติม ต่อยอด และยกระดับความรู้และศักยภาพของผู้เข้าร่วมประชุมวิชาการให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น จนสามารถนำไปใช้ในการพัฒนาให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชนและประเทศชาติในอนาคตได้

โดยกิจกรรมต่าง ๆ เหล่านี้ ทางเอ็มพี กรุ๊ปได้คัดสรรมาแล้วอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้าเยี่ยมชมบูท และมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เอ็มพี กรุ๊ป จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความทรงจำที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่าน ตลอดระยะเวลาจัดงานประชุมวิชาการสมาคมเทคนิคการแพทย์ (ACMTT) ครั้งที่ 45 นี้


ดาวน์โหลดภาพบรรยากาศของวันที่ 28-30 มิถุนายน 2566 >>> ดาวโหลดที่นี่ more MP เล่าข่าว Jul 2023

No information

MP GROUP (THAILAND) CO., LTD

12, Soi Nakniwat 12 Nakniwat Road, Ladprao, Ladprao 10230, Bangkok, Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว