สาระดีๆ MP บอกต่อ

ชุดตรวจการติดเชื้อก่อโรคโควิด-19 แบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง ตรวจเองได้ที่บ้าน ลดการแพร่กระจายเชื้อ เพื่อสังคมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ชุดตรวจการติดเชื้อก่อโรคโควิด-19 แบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง ตรวจเองได้ที่บ้าน ลดการแพร่กระจายเชื้อ เพื่อสังคมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดในสังคมไทย การปรับรูปแบบชีวิตประจำวันให้สอดคล้องกับชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) ด้วยการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) และการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ก็ยิ่งทวีความสำคัญขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะเป็นการช่วยลดความเสี่ยงในการรับเชื้อจากภายนอก รวมทั้งลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายเชื้อในวงกว้างอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้จะลดการติดต่อสัมผัสหรือเว้นระยะห่างทางสังคมแล้ว แต่การเข้าถึงการตรวจคัดกรองเชื้อโควิด-19 เองก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะการทราบผลการตรวจคัดกรอง จะทำให้ตระหนักรู้ได้ว่าต้องปฏิบัติตัวอย่างไรต่อไปบ้างหลังจากที่รู้ผลการตรวจคัดกรอง และสามารถปฏิบัติตัวได้อย่างถูกต้องเหมาะสม จนนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยต่อตัวเองและสังคม โดยผลตรวจที่เป็นลบและผลตรวจเป็นบวกจะมีแนวทางปฏิบัติแยกไปสองแนวทาง ซึ่งการทำตามแนวทางข้อกำหนดเหล่านั้นที่กำหนดโดยกระทรวงสาธารณสุขก็จะช่วยลดการแพร่กระจายเชื้อในสังคมไทยได้

ด้วยเหตุนั้น ชุดตรวจการติดเชื้อก่อโรคโควิด-19 แบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง ที่สามารถใช้งานได้เองที่บ้าน จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งในช่วงเวลาวิกฤตโควิด-19 เช่นนี้ ถึงแม้ว่าในการใช้ชุดตรวจการติดเชื้อก่อโรคโควิด-19 แบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง จะเป็นการตรวจคัดกรองเบื้องต้นที่ยังต้องทำความเข้าใจประเด็นเรื่องผลลวงของชุดตรวจโควิด-19 ที่อาจมีโอกาสเกิดขึ้นได้ในบางกรณี แต่อย่างไรก็ตาม การใช้ชุดตรวจการติดเชื้อก่อโรคโควิด-19 แบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง ที่บ้าน ไม่เพียงแต่จะช่วยลดความเสี่ยงในการรับเชื้อเข้าสู่ร่างกายจากการออกไปนอกบ้านเท่านั้น แต่ยังลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อให้สังคมอีกด้วย คุณปลอดภัย สังคมปลอดภัย เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

#COVID19 #RapidAntigenTest #MPGroupThailand #LiveAnExcellentLifeMP GROUP (THAILAND) CO., LTD

12, Soi Nakniwat 12 Nakniwat Road, Ladprao, Ladprao 10230, Bangkok, Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว